Dự án KDC Đức Hạnh sẽ đưa vào khai thác vào cuối quý IV/2022

Chủ đầu tư KDC Đức Hạnh cho biết doanh nghiệp này đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng, sớm bàn giao cho khách hàng. Dự kiến cuối quý IV/2022 sẽ đưa dự án vào khai thác.

Dự án KDC Đức Hạnh là dự án có vị trí đắc địa tại huyện Đức Hòa khi được hưởng lợi nhiều nhất từ quy hoạch hạ tầng giao thông ở khu vực phía Tây TP.HCM. Xung quanh KDC Đức Hạnh còn có các tuyến đường như: Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 kết nối giao thông về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ... một cách nhanh chóng và thông suốt. Với vị trí này, cư dân Đức Hạnh Royal có thể dễ dàng làm việc tại trung tâm TP.HCM, các khu công nghiệp tại Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh và Long An.

Cơ sở hạ tầng Dự án KDC Đức Hạnh – Đức Hanh Royal được hoàn thiện gần 85%.

 

Hiện nay, dự án cũng đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý sau cùng và đã được các cơ quan chức năng cấp Quyết định Chủ trương Đầu tư, Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 theo quyết định 8491/UBND/QĐ-UBND, Quyết định về việc phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án số 527/QĐ-STNMT của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Long An, Giấy Thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy chữa cháy số 177/TD-PCCC của Công an tỉnh Long An, Thông báo của Sở xây dựng, UBND tỉnh Long An về kết quả thẩm định thiết kế cơ sở của dự án Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Đức Hạnh số 1546/SXD-QLXD, Công văn số 88/ĐLĐHo-KHKT Ngày 12/06/2019 của Điện lực Đức Hòa – tỉnh Long An về thỏa thuận đấu nối điện cho Dự Án Khu dân cư Đức Hạnh – xã Đức Lập Hạ, Công văn số 35/CV/PMV ngày 10/06/2019 của Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Phú Mỹ Vinh về việc đấu nối nước cho Khu Khu dân cư Đức Hạnh...

 

Một góc công viên Canal thuộc Dự án KDC Đức Hạnh.

 

Tuy nhiên, trong thời gian từ tháng 1/2019, tỉnh Long An đã triển khai rà soát 149 Dự án trên toàn tỉnh, đến tháng 10/2020 mới có văn bản tháo gỡ cho các dự án nói chung và Dự án KDC Đức Hạnh nói riêng. Đây cũng là một cơ sở pháp lý ngoài dự tính của Chủ đầu tư và các Khách hàng đầu tư tham gia dự án.

Về việc chưa tiến hành bàn giao nền cho khách hàng như trong hợp đồng đã thỏa thuận, đại điện Công ty Phúc Vinh cho biết: “Thời gian qua dịch Covid – 19 có diễn biến phức tạp buộc Chính Phủ phải đưa ra nhiều biện pháp Phòng chống dịch hết sức nghiêm ngặt và kéo dài như giãn cách xã hội, hạn chế đi lại giữa các địa phương. Điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp, đặc biệt là tiến độ thi công và bàn giao dự án. Nhưng khi lệnh giãn cách được gỡ bỏ, Công ty đã triển khai lên kế hoạch thi công linh động, ứng phó liên tục theo nhịp hạ tầng và quản lý thi công chặt chẽ nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng để bàn giao cho Đơn vị vận hành và khách hàng trong thời gian tới. Dự kiến cuối Quý IV/2022 chúng tôi sẽ đưa vào khai thác”.

“Khi phát triển Dự án này, Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín và đặt trách nhiệm chất lượng công trình lên hàng đầu, làm mục tiêu để cố gắng phấn đấu hoàn thiện mình, hy vọng tạo ra một mặt bằng giá trị mới cạnh tranh hơn, hiệu quả hơn dành cho Khách hàng với quy trình xây dựng khép kín, chúng tôi kì vọng hiệu quả lợi nhuận tối ưu nhất. Đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư – an cư đến với khách hàng” đại diện chủ đầu tư chia sẻ thêm.

Nguồn: tamnhin.trithuccuocsong.vn

Tin tức khác
THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐIÊU ĐỨNG VÌ ĐẠI DỊCH

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐIÊU ĐỨNG VÌ ĐẠI DỊCH

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch HoREA cho biết đại dịch Covid-19 làm đảo lộn mọi hoạt động của doanh nghiệp bất động...
THỦ TƯỚNG SẼ QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ SÂN BAY LONG THÀNH NGAY THÁNG SAU

THỦ TƯỚNG SẼ QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ SÂN BAY LONG THÀNH NGAY THÁNG SAU

Chính phủ quyết nghị Hội đồng thẩm định nhà nước khẩn trương hoàn thành công tác thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả...
VNREA NÊU SÁU VẤN ĐỀ LỚN CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

VNREA NÊU SÁU VẤN ĐỀ LỚN CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) vừa có công văn gửi Bộ Xây dựng về việc cung cấp thông tin chuẩn bị cho hội...
QUY ĐỊNH MỚI VỀ VIỆC CẤP SỔ HỒNG CHO NHÀ Ở RIÊNG LẺ

QUY ĐỊNH MỚI VỀ VIỆC CẤP SỔ HỒNG CHO NHÀ Ở RIÊNG LẺ

Khi xây mới hoặc sửa chữa, cải tạo nhà ở riêng lẻ đã có giấy phép xây dựng và nằm ngoài khu vực quy hoạch chi tiết...
Hotline tư vấn miễn phí: 028 665 646 38
Zalo