Thông điệp pvi

PV INVEST GROUP được thành lập và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, định cư. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của mỗi CBCNV, PV INVEST GROUP ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
 

Đến nay, PV INVEST GROUP đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 200 nhân sự, sở hữu  8 Công ty thành viên, 4 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với các dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp PV INVEST GROUP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, du lịch, định cư,..., từ đó mang đến cho Khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, PV INVEST GROUP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện. Đồng thời đẩy mạnh du lịch, định cư tạo thêm nhiều lựa chọn cho Khách hàng.. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, PV INVEST GROUP cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản, du lịch, định cư chuyên nghiệp và lành mạnh.
 
Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.


Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, PV INVEST GROUP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh
Lịch sử hình thành

 Trong nhiều năm hoạt động, với tầm nhìn chiến lược tối ưu của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể Cán bộ - Nhân viên, PV INVEST GROUP  đã phát triển ra nhiều hệ thống rộng khắp với 8 Công ty thành viên, 4 Văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: Đầu tư, Xây dựng, Phân phối dự án, Thiết kế, Casino và Du lịch Định cư các nước Châu Âu.

Năm 2007

Năm 2012

Năm 2015

Năm 2017

Năm 2018

Năm 2019

năm 2020

Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng PV được thành lập từ năm 2007, Chức năng chính là hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển bất động sản 

►Thành lập Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư PV.

 

►Thành lập Công ty CP Tư Vấn - Đầu Tư - Xây Dựng Văn Ánh.

►Thành lập Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Phúc Vinh.

 

 

►Thành lập Công ty PV INVEST MEKONG CAPITAL - chi nhánh Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư PV.

 

►Thành lập Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Phúc Long

►Thành lập Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Sáu Sữa

►Thành lập Công ty PV IMM chi nhánh Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư PV

Hotline tư vấn miễn phí: 028 665 646 38
Zalo